Danh mục sản phẩm

hỗ trợ khách hàng
Hà Nội : (04)
Tp.HCM : (08)

7300 4455

10666_Máy Đào

10666_Máy Đào

Giá: 409.000 đ

10521_Bê Con

10521_Bê Con

Giá: 299.000 đ

4624_Green Brick Box

4624_Green Brick Box

Giá: 749.000 đ

VN614301_Cánh chim bão lốc (Dòng chuyên nghiệp)

Miêu tả:

Tên sản phẩm: VN614301_Con quay Nado Cánh chim bão lốc
Mô tả sàn phẩm:  Con quay cánh chim bão lốc sẽ mang lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới mẻ với  con quay chiến đấu mang trong mình sức mạnh đặc biệt mới của các chiến binh linh hồn. Ở Vòng quay vô cực Phần 2, các nhân vật trong phim như Jin, Dawn, Davis, Celilia đã lớn lên và trưởng thành hơn để tham gia vào cuộc hành trình về với các nền văn minh cổ đại trên thế giới như Ai Cập, Hy Lạp và Ấn Độ. Xuyên suốt cuộc hành trình, các bạn nhỏ được trang bị sức mạnh đặc biệt mới của các chiến binh linh hồn để có thể tự tin chiến đấu với bộ tộc Thần săn bí ẩn...Bé hãy sở hữu ngay con quay Cánh chim bão lốc với sức manh vô địch này để trở thành 1 tuyển thủ Nado cừ khôi nhé!

Thông tin chi tiết:
Cách chơi :VN614301_Con quay Nado Cánh chim bão lốc bao gồm chế độ quay và chế độ chiến đấu. Bố mẹ hướng dẫn bé tác động vào dây kéo để đồ chơi quay tròn ở thế cân bằng và tấn công về phía đối thủ.
So với các Con quay trong Vòng quay vô cực phần 1, các con quay mới trong phần 2 được cải tiến với nhiều đặc tính nổi trội:
+Con chíp RFID mới,
+Cấu trúc con quay mới,
+Vòng chiến đấu mới có thể lắp thông thường (ổn định và tăng độ bền) hoặc lắp ngược (tăng lực tấn công),
+Biến dạng vòng chiến đấu, Biến dạng đế quay.
+Tay quay mới và hệ thống tay quay kép...
Giúp bé năng động và cứng cáp
Quá trình chơi đùa góp phần giúp bé năng động và cứng cáp hơn. Ngoài ra, đồ chơi có màu sắc bắt mắt kích thích sự phát triển các giác quan của bé.
Được làm từ chất liệu an toàn
Sử dụng chất liệu an toàn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em, sản phẩm đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của bé, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Với mong muốn mang niềm vui, sự hiểu biết, và ước mơ đến cho thế giới, Auldeylà công ty phát triển hàng đầu và tiềm năng nhất trong ngành công nghiệp đồ chơi tại Trung Quốc. Điều đó được minh chứng khi Auldeynhận được vinh dự “Thương hiệu nổi tiếng” và nằm trong Top “Sản phẩm thương hiệu ” của Trung Quốc năm 2005. Không những thế, Auldeycòn luôn nỗ lực mở rộng hình ảnh lẫn quy mô để vươn xa đến thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Tại đây, Auldeygiới thiệu những món đồ chơi hay và bổ ích nhất đến với các bé giúp các bé phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về VN614301_Cánh chim bão lốc (Dòng chuyên nghiệp).